skip to Main Content
Menu

Bộ lưu điện cho camera

Hệ thống camera là hệ thông theo dõi quan trọng bậc nhất trong mỗi tòa nhà, văn phòng hay khu vực yêu cầu an ninh cao. Chính vì vậy, việc đảm bảo dùy trì hệ thống hoạt động liên tục là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, hệ thống điện lưới không phải lúc nào cũng ổn định và liên tục, vì vậy, một nguồn điện dự phòng cấp điện liên tục cho hệ thống camera quan sát là vô cùng cần thiết. Thông thường hệ thống camera có dùng cho văn phòng hay hộ gia đình thường có công suất không cao, tuy nhiên lại đòi hỏi thời gian lưu điện khá dài do đó việc đầu tư hẳn một chiếc máy phát điện cho hệ thống camera là không cần thiết mà lại gây ra ô nhiễm tiếng ồn cũng như ô nhiễm không khí. Giải pháp hoàn hảo cho trường hợp này chính là hệ thống Bộ lưu điện cho camera. Thâm chí trong trường hợp hệ thống camera sử dụng cho một khu vực rộng lớn và có công suất lớn cần có máy phát điện để đảm bảo duy trì hoạt động lâu dài thì việc lắp đặt bộ lưu điện cho camera vẫn là cần thiết, do nguồn điện từ máy phát điện thường không ổn định, dễ gây ảnh hưởng xấu tới các thiết bị điện tử, và chiếc UPS Online có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này của máy phát điện.

Bộ lưu điện cho camera thông thường không cần có công suất quá lớn, điều quan trọng nhất là thời gian lưu điện để sử dụng phải được lâu dài. Đối với hệ thống camera chỉ sử dụng nhỏ hơn 4 camera cùng một đầu ghi hình quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm có công suất vào khoảng 300W. Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng sản xuất dải công suất phù hợp với công suất rơi vào 500VA/300W. Tuy nhiên, các thiết bị bộ lưu điện công suất nhỏ thường có thời gian lưu điện khá ngắn, và không có tùy chọn mở rộng thời gian lưu điện thông qua ắc quy ngoài. Trên thị trường hiện dòng sản phẩm bộ lưu điện của Hyudnai với model HD-500, 500VA/300W đang là model có giá cả hợp lý nhất và thời lương lưu điện được lâu nhất, tuy nhiên chênh lệch so với các hãng khác cũng chỉ khoảng 1 phút. Nếu nhu cầu duy trì thời gian lưu điện lâu trên 1h, các bạn nên sử dụng thiết bị lưu điện với ắc quy ngoài của Hyundai model HD-1KS tuy nhiên giá của bộ thiết bị cũng sẽ phải đội lên khá nhiều. Bộ lưu điện UPS 1KS của Hyundai cũng có thể sử dụng cho hệ thống 8 đến 10 camera cùng 2 đầu ghi.

Đối với các hệ thống lớn hơn, quý vị và các bạn sẽ có nhiều lựa chọn về dòng công suất cũng như kiểu dáng của bộ lưu điện cho camera hơn. Tuy nhiên, giá cả của các thiết bị công suất lớn dòng online thường lại cao hơn khá nhiều so với dòng Offline. Chính vì vậy, quý khách hàng và các bạn nên tham khảo chuyên gia trong ngành để có thể tìm được loại bộ lưu điện cho camera của mình một cách phù hợp nhất. Chúc các bạn tìm được hệ thống thiết bộ lưu điện cho camera một cách ưng ý nhất!

 

Đối tác
logo-web-bach-thang
doi-tac-06
doi-tac-03
doi-tac-04
doi-tac-05
doi-tac-01
doi-tac-02
Back To Top