Loader

Bộ lưu điện cửa cuốn

 

Hiện nay tình trạng xã hội đang ngày càng phức tạp, Việc công ty hay các, hộ gia đình lựa chọn một chiếc cửa cuốn tự động là vô cùng cần thiết, Với thiết bị này, giúp chúng ta bảo vệ được tài sản, con con người trước các tên trộm có thể bẻ được mọi loại khóa. Các loại cửa cuốn hoạt động theo nguyên tắc sử dụng motor điện để kéo và cửa cuốn lên. Để điều khiển được chỉ có thể sử dụng bởi điều khiển thông minh. Chính vì vậy tạo độ an toàn cao. Chính vì độ tiện lợi và an toàn cao nên cửa cuốn luôn được ưa chuộng. Cửa cuốn được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước với đa dạng về mẫu mã chủng loại. Nhưng dù vậy, cửa cuốn vẫn không thể hoạt động được khi sự cố mất điện xảy ra. Nên có một bộ lưu điện dành riêng cho cửa cuốn luôn là biện pháp hợp lý.

 

Khi sử dụng cửa cuốn thì chúng ta thường nghe lời khuyên, nếu dùng cửa cuốn loại nào thì nên dùng bộ lưu điện bên đó để mang tính đồng bộ cho sản phẩm. Tuy nhiên các ups luôn được thiết kế ở mức điện lưới sử dụng. Vì vậy tất cả các loại bộ lưu điện trên thị trường đều có thể lắp đặt cho cửa cuốn. Để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với công suất của loại cửa cuốn nhà mình các bạn nên tham khảo giá cũng như khảo sát công suất cửa cuốn nhà mình để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng như: Hyundai, Santak, APC, Emerson,…. Mỗi một thương hiệu lại có thế mạnh riêng. Với dải công suất rộng, mẫu mã đẹp, cùng thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng. Đây là các hãng tối ưu cho các bạn nếu muốn mua về cho mình một ups chất lượng.

 

Giá của một ups cửa cuốn cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp. Vừa an toàn, tránh được các tên trộm, vừa bảo vệ được cửa cuốn nhà mình hỏng hóc khi mất điện đột ngột gây cháy nổ.

 

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Minh Phát hiện là nhà phân phối bộ lưu điện uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Tận tình chu đáo sẽ tư vấn giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Hotline tư vấn: 091.653.6633

 

Xem thêm:

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới