Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Với tình trạng xã hội phức tạp như hiện nay, việc các hộ gia đình lựa chọn một chiếc cửa cuốn tự động là một điều hết sức cần thiết. Nó giúp bảo vệ gia đình bạn trước những tên trộm ranh mãnh với khả năng bẻ mọi loại khóa. Cửa cuốn tự động hoạt động trên nguyên tắc sử dụng motor điện để kéo và cuốn cửa lên, kèm theo đó là bộ điều khiển thiết bị điện thông minh. Chính vì vậy mà chỉ có các thành viên trong gia đình sở hữu thiết bị điều khiển mới có thể mở được cửa cuốn từ bên ngoài. Sự tiện lợi và an toàn này khiến cho cửa cuốn tự động ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đặc biệt ở khu vực thành thị. Trên thị trường, phổ biên nhất hiện nay là cửa cuốn của hãng sản xuất Austdoor với giá cả phải chăng và chất lương ổn định. Nhưng dù cho là sản phẩm chạy ổn định và tin dùng nhất trên thị trường thì cửa cuốn Austdoor vẫn không thể hoạt động khi có sự cố mất điện lưới xảy ra. Chính vì vậy, khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor đơn vị thi công luôn yêu cầu chủ nhà phải lắp thêm thiết bị bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor.

Thông thường khi lắp đặt thiết bị cửa cuốn tự động Austdoor, khách hàng sẽ được khuyên sử dụng thiết bị lưu điện cho cửa cuốn trực tiếp từ hãng sản xuất Austdoor để đảm bảo tính đồng bộ cho sản phẩm. Tuy nhiên, thiết bị lưu điện trên thực tế luôn được sản xuất với chuẩn mực điện lưới nơi sử dụng, do đó, tất cả các thiết bị lưu điện trên thị trường đều có thể lắp đặt được cho cửa cuốn nhà bạn. Để đảm bảo mức chi phí lắp đặt hệ thống cửa không bị đội quá cao, hoặc thiết bị lưu điện không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng chiếc cửa cuốn của gia đình, trước khi lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn Austdoor các bạn nên tìm hiểu tham khảo về giá cả cũng như công suất của loại bộ lưu điện UPS cửa cuốn mà đơn vị thi công đang khuyến nghị sử dụng.

Trên thị trường, ngoài thiết bị bộ lưu điện Austdoor của nhà sản xuất cửa cuốn Austdoor còn rất nhiều hãng sản xuất thiết bị bộ lưu điện lâu năm khác với các thiết bị bộ lưu điện có thể sử dụng cho cửa cuốn có dải công suất rất rộng, cũng như nhiều tùy chọn thời gian lưu điện giúp đáp ứng tất cả nhu cầu của gia đình bạn. Đặc biệt, giá cả của bộ lưu điện của các hãng này sẽ thực sự rất cạnh tranh so với giá bán độc quyền các thiết bị bộ lưu điện đi kèm với cửa cuốn Austdoor. Điển hình có thể kể đến một số nhà sản xuất bộ lưu điện lâu năm, có chất lượng tốt như: Hyundai, Santak, APC, Emerson … Đây là các hãng sản xuất UPS đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay, và chiếm lĩnh được phần lớn thị phần cũng như niềm tin của người tiêu dùng. Giá cả của một bộ lưu điện cho cửa cuốn Austdoor loại nhỏ với thời gian lưu điện tầm 6 đến 10 phút của các hãng này rơi vào khoảng trên dưới 8 trăm nghìn. Đây là mức giá rất hợp lý cho các hộ gia đình nhỏ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích ít nhiều cho các hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cuốn tự động của Austdoor. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site!

Lastest Post

Tin mới