Loader

Minhphattech.vn đã gửi tới các bạn khá nhiều bài viết về bộ lưu điện UPS của hãng sản xuất Santak. Và trong bài viết này, một sản phẩm bộ lưu điện rất phổ biến khác của Santak mà minhphattech.vn sẽ nghiên cứu và gửi với quý bạn đọc của website, bài viết về dòng lưu điện UPS công suất 2000VA. Trong series bài viết về bộ lưu điện UPS của Santak, minhphattech,vn đã từng đề cập tới 2 dòng lưu điện rất phổ biến là UPS 500VA và UPS 1000VA. Đối với UPS 500VA hãng Santak chỉ sản xuất duy nhất dòng Offline, tiến tới loại UPS công suất 1000VA Santak đã mở rộng phân khúc qua dòng online hệ số công suất thấp, và nay, với loại UPS công suất 2000VA hãng sản xuất Santak một lần nữa lại mở rông tập khách hàng của mình thông qua thiết kế dạng tủ Rack. Sau đây minhphattech.vn sẽ đi tới nghiên cứu chi tiết hơn cho các sản phẩm có công suất 2000VA của Santak.

Cũng như loại bộ lưu điện UPS có công suất 1000VA, dòng sản phẩm đầu tiên phải kể đến trong dải công suất này là dòng UPS Offline 2000VA/1200W, tuy nhiên tại mức công suất này Santak đã áp dụng công nghệ Line Interactive cho sản phẩm của mình, giúp cải thiện tốt hơn về thời gian chuyển mạch, độ ổn định của điện áp đầu ra cũng như độ ổn đinh của tần số, và giảm được tỷ lệ méo đỉnh của sóng điện. Dòng sản phẩm này hiện đang lưu hành trên thị trường với model Blazer Pro. Dòng sản phẩm Offline này của Santak chỉ sở hữu duy nhất thiết kế dạng Tower.

Tiếp đến là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Online với nhiều tính năng ưu việt nổi bật hơn hẳn dòng Offline. Về dòng sản phẩm online của Santak lại có thể chia thành 3 mảng khác nhau. Mảng thứ nhất là các UPS online dạng Tower sở hữu hệ số công suất lên tới 0.8, 2000VA/1600W. Mảng thứ hai là các bộ lưu điện Online với Ắc quy ngoài, loại này thường có hệ số công suất 0.7, 2000VA/1400W. Mảng cuối cùng là các bộ lưu điện Online với thiết kế dạng tủ Rack với hệ số công suất có thể là 0.7 hoặc 0.8 tùy vào sử dụng Ắc quy trong hoặc Ắc quy ngoài.

Chính vì sự đa dạng trong thiết kế cũng như cấu tạo cũng như công suất khá cao mà UPS 2000VA của Santak được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực cũng như đời sống thường ngày. Và cùng với đó cũng là rất nhiều mức giá khác nhau chỗ mỗi loại sản phẩm có công suất 2000VA này của Santak. Tuy nhiên, thông thường đối với dòng Offline giá sẽ rơi vào khoảng 5 triệu – 6 triệu. Trong khi đó, các sản phẩm dòng Online sẽ có mức giá cao hơn khá nhiều từ 17 triệu đến 21 triệu.

Về ứng dụng, Bộ lưu điện UPS santak 2000VA có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các thiết bị sử dụng mức công suất trong khoảng 1500W đổ lại, và với tùy chọn ắc quy ngoài bạn có thể mở rộng thời gian lưu điện đến mức vô hạn, tuy nhiên chi phí tăng lên sẽ là giới hạn giúp các bạn đưa ra quyết định.

Hy vọng bài viết này mạng lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc đang ghé thăm website minhphattech.vn của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ minhphattech.vn thời gian qua.

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới