Loader

Máy photocopy không hề rẻ, chính bởi vậy trước khi mua quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin thật cặn kẽ về máy để ra quyết định nên đầu tư mua hay không ? hoặc sản phẩm nào đáp ứng được đúng nhu cầu công việc đề ra? Và cố gắng tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể. Sau đây quý khách cùng Minh Phát Technology cùng tìm hiểu, cân nhắc một số vấn đề trước khi mua máy photocopy sử dụng nhé:

1. Tính toán công suất sử dụng

Việc tính toán công suất sử dụng là thực sự cần thiết bởi từ nhu cầu quý khách hàng mới đưa ra quyết định nên mua hay không? Phải tính toán thật chi li nhu cầu photo hàng tháng, so sánh với chi phí quý khách hàng sử dụng dịch vụ bên ngoài chênh lệch thế nào từ đó mới có câu trả lời cho việc có nên mua hay thôi. Hoặc khi quý khách hàng đã quyết định mua máy, thì việc tính toán nhu cầu sử dụng giúp khách hàng chọn đúng loại máy phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí.

Ví dụ: nếu nhu cầu quý khách hàng photo dưới 20.000 bản/1 tháng thì nên chọn những loại máy có tốc độ sao chép từ 16-20 bản/phút. Đối với quý khách hàng sử dụng nhiều tới trên 50.000 bản/1 tháng thì nên chọn những máy có công suất từ 50 bản/phút trở lên.

2. Mục đích chính của việc mua máy photocopy là gì ?
Hiện nay, máy móc phát triển, việc máy photocopy trở nên đa di năng không hề ít. Ví dụ có máy photocopy laser đen trắng (loại này cực kỳ phổ biến, giá thành thường không cao) khổ giấy có thể sao chụp lớn nhất là A3, nếu quý khách hàng không có nhu cầu hơn thì có thể mua những dòng máy thế này.

Những máy photocopy siêu tốc sẽ là máy có công suất sử dụng cực kỳ lớn, thường phù hợp cho hộ kinh doanh…

3. Tính toán chi phí
Quý khách hàng sẽ cần nhắc vấn đề chi trả cho 1 chiếc máy photocopy để đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng. Cần xem xét, so sánh tính năng, giá cả để cân nhắc lựa chọn máy phù hợp.

4. Khả năng kết nối mạng
Tính năng này cực kỳ quan trọng khi bạn mua sắm máy photocopy cho công ty, chính bởi vậy bạn cần lưu ý và không nên bỏ qua

5. Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi
Bởi vì không có chiếc máy điện tử nào tốt hoàn toàn và không phát sinh sự cố khi sử dụng, chính bởi vậy khi mua hàng quý khách hàng cần tham khảo vấn đề này một cách chắc chắn về thời gian bảo hành. Những dịch vụ đi kèm trong quá trinh mua hàng hay sau bán hàng.

Đối với Minh Phát Tech ngoài việc cam kết sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn có chính sách bảo hành, vận chuyển tới tận nơi đặt hàng sản phẩm. Minh phát Technology bảo đảm sẽ là nơi lựa chọn đại lý cung cấp máy photocopy uy tín nhất dành cho bạn!

 Xem Thêm:

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới