skip to Main Content
Menu

Thị trường máy phát điện đã dẫn bão hòa, độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các thương hiệu máy phát điện. Người tiêu dùng từ đó cũng khá khó khăn đối với những lựa chọn của mình. Minh Phát xin chia sẻ với quý khách các thương hiệu máy phát điện công nghiệp đang được nhiều đơn vị lớn tin dùng.

Máy phát điện diesel Hyundai

Máy phát điện Hyundai – Hàn Quốc hoạt động ổn định, có động cơ bền bỉtiết kiệm nhiên liệuVỏ chống ồn chịu được mọi điều kiện thời tiết, máy hoạt động liên tục đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng công nghiêp.

Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện MITSUBISHI– Nhật Bản đã được khẳng định về thương hiệu cũng như chất lượng tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. May phat dien Mitsubishi sử dụng động cơ Mitsubishi có dải công suất từ: 100kVA-2500kVA phù hợp sử dụng cho tòa nhà, nhà máy, bênh viện,…và những nơi đòi hỏi cao về chất lượng. Máy phát điện Mitsubishi chính hãng được sử dụng tại thị trường Việt Nam chủ yếu do nhà máy Mitsubishi Heavy Industries., Ltd đặt tại Singapore lắp ráp.

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins được sản xuất bởi tập tập đoàn Cummins tại Mỹ. Tập đoàn Cummins sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo.

Các dòng máy phát điện công nghiệp hiện nay:

Máy phát điện Hyundai

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Mitsubishi

Khi mua hàng tại Minh Phát Technology, Chúng tôi xin cam kết cung cấp:

– Máy phát điện nhập khẩu chính hãng

– Máy đồng bộ nguyên chiếc, mới 100%

– Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ về CO, CQ…

– Đảm bảo chính sách giá cạnh tranh nhất

– Bảo hành chính hãng 12 tháng hoặc 2000 giờ chạy.

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hiển thị 1–16 của 23 kết quả

Đối tác
[gs_logo]
Back To Top