Loader

Hướng dẫn mua bộ lưu điện Hyundai phù hợp

Bộ lưu điện hyundai
  1. UPS là gì?

UPS là bộ lưu điện lưu trữ điện năng để cung cấp cho các thiết bị điện khi có sự cố mất điện xảy ra. UPS giúp biến đổi điện áp một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều phù hợp với yêu cầu của các thiết bị điện. Ngoài ra bộ lưu điện còn giúp ổn áp, chống xung, lọc nhiễu…

  1. Phân loại UPS

UPS chia làm các loại chính như:

  • UPS Online
  • UPS Offline
  • UPS quay
  • UPS tĩnh
  1. Chọn UPS phù hợp

Việc đầu tiên khi chúng ta chọn mua một bộ lưu điện Hyundai là phải xác định được thời gian sử dụng, nhu cầu sử dụng và công suất toàn phần của thiết bị điện mà mình quan tâm.

  Với hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, máy tính cá nhân thì nên lựa chọn UPS Offline. Vì giá thành rẻ, phù hợp với đa số mọi người. Chỉ cần một vài phút để sao lưu thông tin.

  Với hệ thống máy chủ hoặc trung tâm thông tin dữ liệu thì nên chọn UPS Online. Vì đây là bộ lưu điện có công nghệ hoàn hảo và tiên tiến. Giúp thiết bị duy trì hoạt động trong thời gian dài mà không gây hỏng hóc thiết bị. Chống được mọi sự cố mất điện, điểm trừ duy nhất là giá thành đắt nhất trong các loại bộ lưu điện trên thị trường.

Đặc biệt, đối với các thiết bị quan trọng và cần nhiều thời gian sao lưu thông tin, lưu trữ các dữ liệu bạn nên tìm mua loại UPS có khả năng mở rộng bằng ắc quy lưu điện. Ưu tiên những bộ lưu điện Hyundai có phần mềm quản lý đi kèm giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng, giám sát các trạng thái hoạt động cũng như quản lý của UPS, bộ lưu điện sẽ làm việc linh hoạt hơn, tin cậy hơn khi có sự cố mất điện xảy ra.

Nên mua bộ lưu điện Hyundai ở đâu

Để chọn được một bộ lưu điện phù hợp không phải là quá khó khăn với những người đã dùng và biết về UPS. Nhưng đối với đa số mọi người chưa từng sử dụng. Thì bạn sẽ gặp một số vấn đề như nhân viên tư vấn không chính xác, thiếu thông tin về sản phẩm. Vì vậy bạn hãy tìm đến những công ty phân phối mua bán sản phẩm uy tín. Những đội ngũ kỹ thuật tận tình và chăm sóc khách hàng tốt. Bạn có thể tham khảo thêm tại Công ty Minh Phát hoặc Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh.

 

Xem thêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới