Hướng dẫn mua máy phát điện

Hiện nay máy phát điện đang ngày càng quan trọng trong đời sống. Trong đó máy chạy dầu diesel đang là một sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp, công ty, cá nhân… làm việc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn một cách cơ bản về cách mua máy phát điện dầu diesel một cách hiệu quả.

Công suất máy phát điện

Khi mua máy phát điện chạy dầu diesel phải lựa chọn công suất phù hợp với công suất tiêu thụ của công ty hay gia đình bạn. Nên mua máy có công suất lớn hơn công suất tiêu thụ từ 10% đến 25%. Nếu chọn máy có công suất lớn quá sẽ làm hao phí nhiên liệu, gây tốn kém chi phí. Ngoài ra máy phát điện chạy dầu diesel có vỏ chống ồn, giúp độ ồn giảm xuống đáng kể.

 

Nguồn gốc máy phát điện

Với các loại máy phát điện, để máy hoạt động bền bỉ tránh hỏng hóc trong thời gian dài. Ngoài cách vận hành cũng như bảo trì máy.  Thì nguồn gốc của máy cũng là điều hết sức quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện với các nơi sản xuất khác nhau. Cùng với đó là  các tính năng nổi trội đi kèm như Hàn, Nhật, G7… Công ty Minh Phát sẽ mang đến cho các bạn những chiếc máy phát điện rẻ, chất lượng nhất với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

Vị trí máy phát điện

Vị trí đặt máy phát điện cũng là một việc mà các bạn nên lưu ý. Không phải muốn đặt ở vị trí nào cũng được. Chúng ta phải đặt máy phát điện ở những nơi thoáng mát, khô ráo. Không nên đặt trong nhà vì sẽ khi máy hoạt động sẽ sinh ra khói độc gây nguy hiểm cho mọi người. Nên đặt ở những nơi ít gây ra tiếng ồn, sẽ làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

 

Xem thêm:

 

Lastest Post

Tin mới