Loader

Máy Photocopy là thiết bị không thể thiếu cho văn phòng làm việc của bạn, bởi những lúc cần in hay photo tài liệu, báo cáo bạn không cần ra ngoài, vào những cửa hàng photo, vừa mất rất nhiều thời gian lại giảm hiệu quả công việc. Chính bởi vậy, việc mua, tìm kiếm máy photocopy loại nào phù hợp nhất cho văn phòng của bạn?

Bài viết trước Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Minh Phát đã gửi tới người tiêu dùng 3 yếu tố mà các bạn cần lưu tâm trước khi chọn mua máy photocopy như công suất tiêu thụ, hãng máy chi phí đầu tư. Và bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến các yếu tố cần thiết còn lại mà người tiêu dùng cần cân nhắc trước khi chọn mua.

Kinh nghiệm chọn mua máy photocopy phù hợp cho văn phòng làm việc phần 2:

4. Tuổi thọ của máy photocopy

Tùy thuộc vào công suất sử dụng, số lượng bản in và cách sử dụng sản phẩm mà tuổi thọ của các hãng máy photocopy là khác nhau. Chắc chắn khi mua máy photocopy người tiêu dùng luôn mong muốn tìm được sản phẩm với chất lượng tốt và tuổi thọ sử dụng cao tuy nhiên chất lượng sẽ luôn đồng hành cùng giá cả. Nếu chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn thì việc lựa chọn một sản phẩm tuổi thọ trung bình cũng sẽ phù hợp cho công ty của bạn.

5. Chế độ bảo hành, bảo trì và các linh kiện thay thế

Thông thường tuổi thọ của máy photocopy chênh lệch nhau không nhiều, chủ yếu do người sử dụng quyết định. Hơn nữa chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng là một trong những yếu tố giúp tăng tuổi thọ cho máy photocopy. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Minh Phát cam kết với dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất, giúp tăng tối đa tuổi thọ cho mỗi sản phẩm photocopy mà người tiêu dùng lựa chọn.

6. Có thể sử dụng máy photocopy cho thuê để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn không muốn đầu tư chi phí ban đầu quá nhiều để mua luôn một máy photocopy mới, hiện nay trên thị trường, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, bới giá thành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu thấp, chất lượng và chức năng máy vẫn như bạn mua máy mới,… với dịch vụ này bạn sẽ vừa tiết kiệm chi phí ban đầu lại an toàn, hiệu quả.

Hi vọng với những chia sẻ trên chúng tôi đã giúp người tiêu dùng đưa ra những yếu tố hay những gạch đầu dòng cho việc lựa chọn một máy Photocopy phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của bạn.

Hãy đến với Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Minh Phát để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc tư vấn thêm về sản phẩm bạn cần mua, để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 Xem thêm:

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới