Loader

Lựa chọn bộ lưu điện như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Họ không biết nên chọn loại UPS nào, thương hiệu nào, công suất bao nhiêu… Rất khó cho những người không rành về mảng thiết bị điện này. Biết được những khó khăn đó. Chúng tôi mang đến cho các bạn bài viết giải quyết những thắc mắc trên.

Bộ lưu điện

Phân loại UPS

Hiện nay bộ lưu điện được chia làm 2 loại chính là UPS Online và UPS Offline. Với UPS Offline lại được tiếp tục chia ra là: UPS tiêu chuẩn và UPS công nghệ Line-Interactive. Nói cho dễ hiểu. UPS Online được sử dụng cho các thiết bị có công suất lớn độ an toàn cao như máy chủ sever, các bệnh viện cần hoạt động liên tục 24/7. Nhưng chi phí sẽ đắt hơn. Còn đối với Offline lại phù hợp với những công ty, xí nghiệp nhỏ hay các hộ gia đình, cá nhân. Với công suất bé, giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Sự khác nhau giữa 2 dòng ups offline tiêu chuẩn và Line-Interactive đó là ở dòng Line-Interactive có thêm mạch ổn áp giúp đầu ra đúng tải yêu cầu.

Thương hiệu ups

Về mảng bộ lưu điện, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu UPS cho các bạn lựa chọn. Từ nhỏ đến lớn, giá thành rẻ đến đắt vv….Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là cá thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trên toàn cầu đó là: UPS Hyundai, UPS Santak, UPS APC, UPS Emerson… Được sản xuất bởi các tập đoàn lâu đời, có kinh nghiệm trên lĩnh vực chắc chắn sẽ là những giải pháp tối ưu nhất.

Các yếu tố khác.

Ngoài 2 yếu tố trên, Lựa chọn bộ lưu điện còn nhiều điều phải quan tâm. Đầu tiên là về công suất. Các bạn tính tổng công suất các thiết bị điện cần dùng sau đó dựa vào đó mới nên mua bộ lưu điện công suất như thế nào. Lời khuyên là nên dùng 80% công suất của ups, như vậy sẽ máy sẽ bền hơn ít hỏng hóc hơn

Môi trường đặt máy cũng là một yếu tố cần lưu ý. Tránh để bộ lưu điện ở những nơi quá nóng, có nhiều hóa chất, chất độc. Nên để ở những nơi khô ráo thoáng mát. Nên sạc, nạp ắc quy 3 tháng 1 lần nếu không sử dụng thường xuyên và 6 tháng 1 lần nếu sử dụng nhiều.

Trên đây là các yếu tố mà các bạn nên quan tâm khi đi mua bộ lưu điện UPS. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo HOTLINE 0964 160 888 để được tư vấn chính xác, cặn kẽ hơn. sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới