Loader

Bộ lưu điện Santak

Là sản phẩm của tập đoàn Santak, Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thiết bị điện. Santak đã được kiểm chứng trên toàn cầu với nhiều ưu điểm và công nghệ hiện đại. Trên thị trường Santak tung ra cả 2 dòng sản phẩm là Online và Offline. Với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những UPS Santak được ưa chuộng nhất. Bán chạy nhất hiện nay.

Bộ lưu điện Santak TG500 500va

Một sản phẩm thuộc dòng UPS Offline được nhiều người chú ý. Do có công suất thấp và giá thành rẻ nên TG500 có số lượng bán ra nhiều và ổn định. UPS Santak TG500 phù hợp để sử dụng cho các thiết bị điện có công suất bé như: máy tính Pc, laptop cá nhân, hay quạt điện khi mất điện. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành và sử dụng cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Lưu ý: do công suất không lớn nên thời gian lưu điện của TG500 cũng chỉ khoảng 12 phút cho một máy tính nhỏ. Với những gia đình, cá nhân không sử dụng máy tính quá nhiều thì không nên mua các loại ups công suất cao, tốn chi phí. UPS Santak TG500 là sự lựa chọn phù hợp

ups santak 500va

Bộ lưu điện Santak C3K 3000va

Nhìn qua công suất các bạn cũng đoán ra Santak C3K có công suất lớn hơn TG500 nhiều. Nên sẽ làm việc với các thiết bị điện mạnh hơn. Những đồ điện nên dùng với sản phẩm này có thể là camera, cửa cuốn hay nhiều máy tính cùng một lúc. Đối tượng hướng đến C3K gồm có các công ty, xí nghiệp nhỏ. Mong muốn mua mỗi bộ lưu điện cho một phòng ban. C3K giải quyết được hết vấn đề trên. Với những thông số nổi bật như hiệu suất lên đến hơn 91%, dạng sóng sin… UPS C3K không quá nặng và cồng kềnh. Có thể đặt ở các vị trí thuận lợi để sử dụng và vận hành.

ups santak 3kva

Bộ lưu điện Santak C10K 10kva

10kva là công suất lớn. Được các công ty lớn mua để bảo vệ các máy chủ sever quan trọng. Giá thành sản phẩm tương đối cao nhưng bù lại công nghệ hiện đại cũng như lợi ích lớn mà nó mang lại. Hiệu suất hơn 94%, ngoài khả năng lưu trữ điện thời gian lâu. Santak C10K còn chống xung nhiễu, chống sấm sét… Thời gian chuyển mạch 0ms nên gần như không có thời gian chết. Các thiết bị điện được hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

ups santak 10kva

Trên đây là 3 sản phẩm UPS thuộc thương hiệu Santak bán chạy nhất được minhphattech tổng hợp từ nhiều nguồn. Đây cũng chỉ là bài viết tham khảo nên rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Hotline: 091.653.6633

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới