Loader

Bộ lưu điện Emerson

Thị trường UPS đang ngày càng được mở rộng/ Cũng thì thế cạnh tranh cũng càng cao. Mỗi thương hiệu bộ lưu điện khác nhau có cho mình những ưu điểm của riêng mình. Mỗi loại ups lại có thế mạnh, có nhược điểm khác nhau. Trong vô vàn hãng sản xuất ups, Bộ lưu điện Emerson rất nổi tiếng, có được nhiều kiểm chứng tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn những loại ups Emerson đang được bán chạy nhất hiện nay.

UPS Emerson GXT4-700RT230 700va

Là sản phẩm thuộc dòng Liebert của Emerson. Có công nghệ Online nên thời gian chuyển mạch là 0ms, ngay lập tức chuyển sang điện ắc quy khi mất điện. Như vậy sẽ không làm gián đoạn quá trình làm việc của các bạn. Bảng điều khiển thông minh bằng tay hoặc tự động chống lại các điều kiện bất lợi xảy ra. Ngoài ra UPS GTX4-700RT230 có cảnh báo dễ dàng cho người sử dụng, âm thanh đặc trưng, đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị điện. Vì là bộ lưu điện công suất thấp nên giá thành rất phải chăng. Phù hợp cho cả cá nhân, gia đình hay là công ty xí nghiệp. Ưu tiên dùng cho máy tính, quạt hay camera…

ups emerson 700va

UPS Emerson GTX4-5000RT230 5000va

Cũng thuộc dòng Liebert như sản phẩm trên. Nhưng UPS GTX4-5000RT230 là bản cấp cao hơn không chỉ về công suất mà còn nhiều tính năng nữa. Có thiết kế đẹp, bắt mắt, nhiều mẫu mã màu sắc cho các bạn lựa chọn. UPS emerson chú trọng đến sự trải nghiệm của người dùng. Màn hình LCD rất dễ sử dụng đối với những người mới hoặc chưa biết về ups có thể vận hành. Ngưỡng công suất cao cho nhiều thiết bị hoạt động. Thời gian lưu điện cũng nhiều hơn. Phù hợp cho dùng điều hòa, bình nóng lạnh, cửa cuốn… Ắc quy trong máy là ắc quy chì, không cần bảo dưỡng. UPS GTX4-5000RT230 là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng

ups emerson 5kva

UPS Emerson GTX4-10000RT230 10kva

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là một dòng máy 10kva. Với công suất lớn tải trọng được những thiết bị điện công suất cao. UPS GTX4-10000RT230 là sự lựa chọn của các công ty có nhiều phòng, nhiều máy tính hay máy chủ sever cần hoạt động 24/7. Ngoài chức năng lưu điện nổi bật. Bộ lưu điện Emerson này còn giúp ổn áp, ổn tần. Máy với công nghệ hiện đại nên chạy ổn định, lâu dài, không mắc nhiều hỏng hóc. Giảm thiểu được các chi phí phát sinh. Cùng với thiết kế gọn gàng, tự tìm được các lỗi báo nhanh, dễ dàng cho việc bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng.

ups emerson 10kva

Qua 3 bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng 3 thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng, được công nhận trên toàn cầu. Series này sẽ tiếp tục với sản phẩm cuối cùng. Các bạn hãy chú ý theo dõi để nắm bắt thông tin tốt nhất nhé.

Hotline tư vấn: 091.653.6633

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới