UPS Hyundai nào tốt nhất, được quan tâm nhất

Bộ lưu điện Hyundai

Như bài viết về UPS Emerson đã nói lần trước. Bài viết này chúng tôi mang đến cho các bạn về dòng sản phẩm của Hyundai. Tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc với nhiều lĩnh vực. Là sự lựa chọn tin tưởng của mọi người. Những sản phẩm nào của ups Hyundai được mọi người chú ý nhất? Những sản phẩm nào được bán chạy nhất trên thị trường? Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những câu hỏi trên.

UPS Hyundai 500va

Dòng công suất nhỏ của Hyundai. Được sản xuất theo công nghệ Offline nên giá thành tương đối rẻ. Công suất thấp chỉ phù hợp cho một máy tính để bàn hoặc máy tính cá nhân. hộ gia đình hay công ty, xí nghiệp đều có thể sử dụng nên được tiêu thụ nhiều. UPS Hyundai thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích. Khi mất điện sẽ tự động chuyển sang điện năng trong ắc quy, còn khi có điện lưới cũng tự động nạp bình. Giúp các bạn không có thời gian điều khiển máy mà vẫn chạy tốt. Dạng sóng là mô phỏng sóng sin, có thể sử dụng trong thời gian 25 phút đối với 1 máy tính PC.

ups hyundai 500va

UPS Hyundai 10Kva

Đến với mã sản phẩm này. Công suất cao phù hợp cho sử dụng điều hòa, nóng lạnh và nhiều máy tính cùng một lúc. UPS Hyundai 10kva được tích hợp công nghệ Online. Thời gian chuyển mạch 0ms giúp các thiết bị điện hoạt động liên tục. Có khả năng bảo vệ các thiết bị điện cũng như chính bộ lưu điện. Tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới. Lưu ý nên đặt máy ở môi trường khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và hóa chất độc hại.

ups hyundai 10kva

UPS Hyundai 50Kva

Dòng sản phẩm có công suất lớn. Như vậy giá thành cũng không hề rẻ. Được dùng trong các bệnh viện, khu trung tâm thương mại… Vì có tính ổn định cao, rất ít xảy ra các lỗi hay hỏng hóc. Đảm bảo quá trình hoạt động liên tục. Ngoài ra thời gian lưu điện dài, chống được những xung điện từ sấm sét nên là sự lựa chọn tuyệt vời cho máy chủ sever. UPS Hyundai 50kva dùng sóng sin chuẩn, ắc quy kín không cần bảo dưỡng, bảo trì. Các ưu điểm quá nhiều khiến bộ lưu điện Hyundai được mọi người ưa chuộng và đạt nhiều doanh số bán hàng.

ups hyundai 50kva

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Minh Phát là nhà phân phối bộ lưu điện uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ tận tình, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS. Quý khách hãy gọi điện đến Hotline: 091.653.6633 để được tư vấn chính xác hơn.

 

 

Lastest Post

Tin mới