Loader

Trong tình hình nắng nóng kéo dài của mùa hè, việc mất điện hoặc quá tải điện xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của chúng ta khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, rất nhiều người đã nghĩ tới việc sắm ngay cho mình một chiếc máy phát điện, nhưng lại không biết lựa chọn chiếc nào là phù hợp nhất với mình giữa thị trường với rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này để tìm được chiếc máy phát điện phù hợp nhất với mình.

Lựa chọn chiếc máy phát điện có công suất phù hợp với nhu cầu của bạn

Đây là việc đầu tiên bạn cần làm khi nghĩ đến việc chọn mua chiếc máy phát điện, bạn sẽ phải dự tính được số thiết bị điện sẽ sử dụng để tính toán được công tổng công suất nguồn điện bạn cần sử dụng khi mất điện từ đó lựa chọn được máy phát điện có công suất phù hợp. Bí quyết là vạn nên chọn máy có công suất lớn hơn công suất nhu cầu thực tế của bạn từ 10 dến 25%.

 

Tiêu chí lựa chọn máy phát điện giá rẻ
Tiêu chí lựa chọn máy phát điện giá rẻ

 

Trong trường hợp nếu bạn chỉ cần máy phát điện phục vụ cho nhu cầu thắp sáng thì bạn chỉ cần lựa chọn máy phát điện có công xuất từ 3 cho tới 4 kw/h. Còn nếu nhu cầu của bạn cần cả các thiết bị như tủ lạnh thì bạn cần máy phát điện có công suất từ 4 cho tới 6 kw/h.

Tránh xa những loại máy phát điện không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chiếc máy phát điện được chào bán tràn lan với mức giá rẻ không tưởng làm mờ mắt của người tiêu dùng. Tuy nhiên nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy tỉnh táo để lựa chọn được chiếc máy phát điện tốt nhất cho mình.

Bạn nên chọn những chiếc máy phát điện có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sử dụng yên tâm và trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh vấn đề gì thì các dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi sau bán hàng cũng sẽ tốt hơn các loại máy không rõ nguồn gốc. Không chỉ vậy, những chiếc máy phát điện có nguồn gốc còn thường tiêu thụ ít nhiên liệu hơn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đồng thời về sự an toàn cũng sẽ hơn hẳn hàng trôi nổi trên thị trường vì để ra được thị trường những chiếc máy phát điện này phải vượt qua kiểm tra kỹ lưỡng, phải đạt được các tiêu chuẩn do nhà sản xuất công bố.

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về cách lựa chọn chiếc máy phát điện phù hợp nhất với bạn, với nhu cầu của bạn.

 Xem thêm:

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới