Loader

Đối với các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công ty, văn phòng…thì máy phát điện là một thiết bị rất cần thiết. Chắc chắn các bạn không muốn khi đang làm việc mà đột nhiên mất điện và bạn bị mất toàn bộ dữ liệu quan trọng. Hay khi bạn đang có một đơn hàng lớn cần đảm bảo tiến độ công việc cao mà lại bị mất điện bạn sẽ bị chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến uy tín của mình với các đối tác..

Là một thiết bị cần thiết khi có nhu cầu sử dụng thì các bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đầu tiên là cần phải tính toán được nguồn tài chính định đầu tư bao nhiêu, rồi tính được công suất cần thiết cho máy để tránh được tình trạng quá tải (khi sử dụng máy có công suất quá nhỏ so với thực tế) hoặc lãng phí (do chọn máy có công suất cao hơn so với thực tế)…


Để chọn được máy phát điện phù hợp thì các bạn cần phải căn cứ vào mức tiêu thụ điện và pham vi hoạt động của doanh nghiệp. Khi chọn được chiếc máy phù hợp nó không chỉ giúp bạn giải quyết được bài toán kinh tế mà còn giúp ảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp trong mùa cao điểm.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy phát điện của nhiều hãng khác nhau với các công suất khác nhau. Khi chọn máy ta nên chọn theo đặc điểm của từng dòng. Điểm đặc biệt của máy phát điện công nghiệp chính là có thời gian hoạt động lâu dìa, tốn ít nhiên liệu nhưng vân có thể duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian hoạt động.

Máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động có thể điều chỉnh được điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện nên khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện thì máy móc cũng không bị ảnh hưởng gì.
So với các dòng máy phát điện gia đình bình thường thì máy phát điện công nghiệp có công suất hoạt động cực mạnh, nó có thể được dùng cho hoạt động của các loại máy móc có công năng lớn. Tuy có kích thước khá cồng kềnh nhưng các dòng máy phát điện hiện nay đều được thiết kế với hệ thống chống ồn tốt, và có hệ thống an toàn mỗi khi xảy ra sự cố.

Một điểm đặc biệt khác của máy phát điện công nghiệp chính là không phân biệt được đâu là nguồn điện tự nhiên và nguồn điện được phát ra từ máy phát điện công nghiệp vì điện năng được tạo ra luôn ở trạng thái ổn định, không bị đứt quãng, chập chờn như những sản phẩm khác.

Bên cạnh đó do được thiết kế chạy bằng xăng và có hệ thống xử lý khí thải được tính toán kỹ lưỡng nên máy phát điện công nghiệp rất thân thiện với môi trường không gây ra các tình trạng ô nhiễm môi trường làm việc của công ty.

 Xem thêm:

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới