Loader

Tập đoàn công nghệ Eaton đến từ Mỹ được thành lập năm 1911, tính đến nay, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điên, điện từ, công nghệ mới. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư vô cùng nhiệt huyết và sáng tạo của mình đã nghiên cứu và phát triển hệ thống thiết bị lưu trữ điện cấp nguồn dự phòng UPS mang thương hiệu Santak được người tiệu dùng không chỉ tại mỹ mà tại hơn 167 quốc gia đón nhận. Bộ lưu điện Santak ra đời với mục đích cung cấp cho người tiêu dùng một lựa chọn bảo vệ thiết bị tránh các sự cố điện lưới bất ngờ gây thiệt hại cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Bộ lưu điện Santak được sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau, dải công suất bộ lưu điện do Eaton sản xuất từ 500VA cho tới 1200kVA. Với dải công suất như thế này, bộ lưu điện UPS Santak có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cấp điện dự phòng tức thời cho các cá nhân đến các tổ chức có quy mô lớn như nhà máy hay tòa nhà văn phòng. Bộ lưu điện UPS Santak của Eaton cũng sở hữu hai thiết kế cơ bản là dạng tủ đứng Tower thích hợp cho máy tính cá nhân, văn phòng; và dạng rackmout tủ ngang thích hợp để lắp đặt cùng hệ thống mạng, máy tính chủ …

Tại Việt Nam, bộ lưu điện UPS Santak của Eaton được nhập khẩu phân phối gần 10 năm, cùng với uy tín và chất lượng, Bộ lưu điện Santak đàng ngày càng chiếm được niềm tin nơi người tiêu dùng và trở nên thông dụng hơn. Do các thiết bị điện tại việt nam có công suất không quá lớn nên dòng UPS santak có công suất từ 500VA đến 20kVA được thấy phổ biến khá nhiều tại Việt Nam, các dòng công suất lớn hơn thông thường nếu các bạn có nhu cầu sẽ cần phải đặt trước và thời gian chờ để thiết bị về tới Việt Nam cũng không phải là ngắn.

Hiện tại, Eaton đã có nhà máy sản xuất và lắp ráp bộ lưu điện UPS santak tại Trung Quốc, điều này giúp cho thời gian chờ của các đơn hàng được rút ngắn đi khá nhiều. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà bạn cần một thiết bị có xuất xứ Âu-Mỹ thì bạn sẽ cần phải nhẫn nại vì thời gian sản xuất các thiết bị lớn thường kéo dài 1-2 tháng và thời gian chuyển hàng kéo dài thêm khoảng 1 tháng nữa, điều đó có nghĩa bạn sẽ phải chờ 2-3 tháng để có thể sử dụng thiết bị mình đã đặt mua. Đó là trong điều kiện thuận lợi, nếu có vấn đề trong quá trình Ship hàng, rất có thể bạn sẽ phải chờ lâu hơn. Lời khuyên cho những đơn vị cần mua thiết bị lưu điện UPS có công suất lớn và xuất xứ Âu-Mỹ đó là: “bạn nên có kế hoạch mua hàng trước ít nhất là nửa năm nhé”.

Giá của bộ lưu điện santak rơi vào mức trung bình đối với sản phẩm sản xuất lắp ráp tại Trung Quốc, các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ sẽ có mức giá khá cao do chi phí về nhân công và thuế suất.

Trên đây là một số thông tin về bộ lưu điện Santak của tập đoàn công nghệ Eaton mà minhphattech.vn muốn chia sẻ cùng các bạn đang quan tâm. Hy vọng bài viết có thể giúp ích ít nhiều cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm minhphattech.vn!

Rate this post

Lastest Post

Tin mới