Chính sách đổi trả hàng

Trong mỗi sản phẩm có phiếu bảo hành. Hãy giữ nó để công ty chúng tôi xác nhận sản phẩm trên do Minhphattech cung cấp.

1. Địa điểm bảo hành, bảo trì: Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Thời gian bảo hành: Các thiết bị được bảo hành 36 tháng với UPS, 18 tháng với Battery Pack theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất

3. Nếu trong thời gian bảo hành có các khuyết tật và các sai sót tìm thấy trong thiết bị, bên bán phải sửa chữa hoặc thay bằng những thiết bị mới và chịu mọi phí tổn và trong trường hợp này thời gian bảo hành sẽ tự động gia hạn thêm một khoảng thời gian tương đương với thời gian máy không làm việc được do sự cố.

4.. Ngay sau khi tìm thấy khuyết tật bên mua phải thông báo cho bên bán bằng telex/fax và trong vòng 24 giờ (hai mươi bốn giờ) sau khi nhận được thông báo của bên mua, bên bán phải bằng chi phí của mình cử người đến các vị trí lắp đặt để kiểm tra và khắc phục sự cố (trong phạm vi nội thành Hà Nội).

5.Trong thời gian thi công lắp đặt và bảo hành, bên B có trách nhiệm sửa chữa các hư hỏng của thiết bị do lỗi thuộc phạm vi bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, tại Trung tâm bảo hành của Bên B và chi phí sửa chữa sẽ do bên B chịu, chi phí vận chuyển hàng hóa về Trung tâm bảo hành do bên A chịu. Trường hợp khách hàng có yêu cầu bảo hành tận nơi thì mọi chi phí phát sinh cho kỹ thuật sẽ do Bên A chịu. Bên A không bảo hành các lỗi do người sử dụng gây ra và các điều kiện môi trường tác động (Thiết bị bị quá tải; côn trùng phá hoại; nước vào máy…)

6.Trường hợp khách hàng ở xa trung tâm Hà Nội: thiết bị được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng tại Hà Nội: Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy Hà Nội.

7.Nếu bên bán gửi các phụ tùng, thiết bị thay thế hoặc yêu cầu của bên mua trả lại các thiết bị phụ tùng bị hỏng thì các chi phí (nếu có) sẽ do bên bán chịu.

8.Bên bán đảm bảo cung cấp cho bên mua các phụ tùng thay thế sau thời gian bảo hành theo yêu cầu của bên mua trong vòng 10 năm theo giá ưu đãi .

9. Bên bán bảo đảm rằng hàng hoá cung cấp theo hợp đồng sẽ không có khuyết tật nảy sinh từ thiết kế, vật liệu hoặc gia công, hoặc bất kỳ hành động sao nhãng nào của bên bán mà có thể phát sinh khi sử dụng bình thường thiết bị được cung cấp trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm Việt Nam.

10. Bên bán phải chịu trách nhiệm về khuyết tật nếu có, bên bán sẽ phải sửa chữa hoặc thay thế trong thời gian hai bên thoả thuận. Thiết bị hoặc bộ phận cần thay thế sẽ được giao tại hiện trường theo hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh về việc này do bên bán chịu.

11. Sau thời gian bảo hành, vấn đề bảo trì cùng các điều kiện và cam kết liên quan sẽ do thỏa thuận giữa hai bên.