skip to Main Content
Menu

Máy phát điện Hyundai

Máy phát điện Hyundai

Trên thị trường máy phát điện Hyundai đang có chỗ đứng nhất định trong nền kinh tế toàn cầu. Ở Việt Nam Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Minh Phát độc quyền phân phối máy phát điện Hyundai trên thị trường. Ưu điểm chúng ta dễ nhận thấy nhất về dòng sản phẩm này là:

-Hoạt động ổn định, tiêu hao nhiên liệu ít.

-Khả năng cách âm và chống tiếng ồn.

-Dễ dàng sử dụng.

-Thiết kế đẹp mắt, dễ vận chuyển.

-Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, hiện đại.

– Hệ thống phun, bơm nhiên liệu được kiểm tra và thử nghiệm trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau, đảm bảo việc cung cấp nhiên liệu được hoàn thành một cách tốt nhất.

Máy phát điện Hyundai dành cho hộ gia đình.

Máy phát điện Hyundai đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Theo nhu cầu tiêu dùng của khác hàng, chúng tôi cung cấp những dòng sản phẩm phù hợp, Với hộ gia đình, quán ăn nhỏ thì dòng máy phát điện Hyundai 5Kw là tiện ích nhất. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng, máy phát điện Hyundai 5Kw có hàng loạt sản phẩm theo từng mục đích sử dụng của bạn như máy phất điện 1 pha, 3 pha, máy phát điện từng mục đích sử dụng của bạn như máy phất điện 1 pha, 3 pha, máy phát điện chạy dầu diesel hay động cơ chạy xăng.

-Các sản phẩm tiêu biểu có công suát 5Kw là:

-Máy phát điện chạy dầu diesel 5Kw 1pha Hyundai DHY-6000LE

-Máy phát điện chạy dầu diesel 5kw Hyundai DHY6000SE

-Máy phát điện Hyundai 5Kw HY7000LE

Với công suất 5kw thì người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị điện trong gia đình như : Điều hòa, ti vi, tủ lạnh, nồi cơm điện… Hoặc có thể sử dụng khi đi công trường chạy máy hàn điện tử, kéo dàn nhạc sống dịch vụ sự kiện đám cưới

-Hộ gia đình nên chọn những máy phát điện có công suất phù hợp sẽ làm tăng

tuổi thọ độ bền của máy, đồng thời đảm bảo an toàn cho các thiết bị nối điện chống cháy nổ, chập điện. Và không nên chọn những máy phát điện có công suất quá cao sẽ lãng phí, chạy non sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, Vậy máy phát điện 5Kw sẽ phù hợp nhất đối với những khách hàng muốn sử dụng cho gia đình hay nhà hàng nhỏ, tiệc tùng, đám cưới…

Máy phát điện Hyundai dành cho Công nghiệp

– Đối với các dòng máy phát điện Hyundai, để dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng, công xưởng thì máy phát điện có công suất từ 5KW đến 10KW là hợp lý hơn cả, với nhiều chủng loại mẫu mã từ 1 pha đến 3 pha, từ chạy xăng đến chạy dầu diesel để cho khách hàng lựa chọn.

– Coại máy phát điện tiêu biểu của dòng công suất 5KW-10KW là:

-Máy phát điện 8kw chạy dầu 1pha DHY9KSEm

-Máy phát điện 10kw chạy dầu 1 pha DHY11KSEm

-Máy phát điện chạy dầu 9kw diesel Hyundai DHY12000LE

Dòng máy phát điện Hyundai 5kw-10kw có khả năng chống ồn, khởi động nhanh, an toàn khi sử dụng. Với công suất lớn nên thích hợp dùng cho các công ty xí nghiệp để bảo đảm công việc đước tiến hành thuận lợi. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những ưu đãi lớn nhất. Chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ đặt lên hàng đầu, dịch vụ bảo hành. Tất cả mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

 

Xem thêm:

 

 

 

 

 

Đối tác
logo-web-bach-thang
doi-tac-06
doi-tac-03
doi-tac-04
doi-tac-05
doi-tac-01
doi-tac-02
Back To Top