Loader

Những câu hỏi thường gặp về ups (Phần 2)

Ở bài viết trước đội ngũ minhphattech đã gửi đến cho các bạn 3 câu hỏi đầu tiên về những thắc mắc của người dùng về ups. Với bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những câu hỏi nào mà khách hàng, người sử dụng bộ lưu điện quan tâm nhất.

  1. Mua bộ lưu điện với công suất thế nào là phù hợp

Cũng như các mặt hàng hay thiết bị khác, công suất của ups tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm. Hay giá thành càng cao thì công suất càng lớn và ngược lại. Ngoài ra khi chọn công suất của bộ lưu điện. Chúng ta phải chú ý đến tổng công suất của các thiết bị điện cần dùng. Nếu mua ups có công suất quá nhỏ, giá thành rẻ. Nhưng lại không đủ cung cấp điện năng cho các thiết bị điện khác. Còn bạn mua loại ups có công suất lớn, như vậy sẽ dư thừa điện năng mà lại tốn kém chi phí mua hàng.

Ở trên các bộ lưu điện hiện nay thường dùng đơn vị đo công suất là VA. Còn trên các thiết bị điện là W. Các bạn muốn đổi cùng đơn vị để dễ dàng chọn lựa hơn, hãy lấy công suất trên ups nhân với hệ số công suất là 0.7 để ra được công suất phù hợp cho thiết bị điện của mình.

  1. Nên mua ups theo thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại ups mang rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có thế mạnh riêng của mình. Nhưng ưa chuộng nhất vẫn là các hãng sản xuất có uy tín và được kiểm chứng trên toàn thế giới như: Hyundai, Santak, Emerson, APC….

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Minh Phát là nhà phân phối bộ lưu điện uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ tận tình tư vấn khách hàng miễn phí, giúp các bạn tìm ra được những chọn lựa phù hợp với mình.

Hotline: 091.653.6633

  1.    Làm sao để bảo quản ups tốt nhất?

Định kỳ kiểm tra ups, ắc quy để nhanh chóng tìm ra lỗi cần sửa chữa. Lắp đặt bộ lưu điện ở những nơi khô thoáng, tránh ẩm thấp. Không nên dùng ups đến cạn kiệt pin ắc quy, tránh làm việc với công suất cao, tần suất nhiều.

Trên đây là các câu hỏi mà khách hàng và người tiêu dùng quan tâm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc phản hồi bài viết. Để nhanh chóng cập nhật thông tin mới nhất để mọi người. Các bạn muốn biết thêm những câu hỏi về ups nào nữa. Hãy cho chúng tôi biết nhé!!!

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới