Loader

Bộ lưu điện cũ

Ngoài những chiếc UPS nhập khẩu, ups mới nguyên đai, nguyên mác. Một khía cạnh về UPS mà mọi người cũng rất quan tâm. Đó chính là bộ lưu điện cũ. Đối với những bạn đang cần gấp một chiếc UPS. Hay chỉ cần dùng thời vụ. Nghĩa là dùng trong khoảng thời gian ngắn, thì đây chính là mặt hàng mà các bạn tìm kiếm.

Những lý do khách hàng đến với bộ lưu điện cũ

  • Đầu tiên chính là giá cả. Vì là thiết bị đã được sử dụng qua, nên giá thành tương đối rẻ. Mặc dù công suất cao, công nghệ hiện đại nhưng những bộ lưu điện cũ giá cả luôn rất cạnh tranh
  • Chất lượng sản phẩm: Mặc dù là máy cũ nhưng sau khi qua sửa chữa, tu bổ. Máy nhìn vẫn mới, quan trọng hơn vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng như lưu điện, ổn áp, ổn định dòng điện.

bộ lưu điện cũ

Các lưu ý khi mua UPS cũ

  • Như lý do đã kể ở trên. Việc đầu tiên mọi người nên quan tâm là giá cả của những chiếc UPS mình chọn. Giá thành hợp lý, phải chăng là một điểm cộng. Vì suy cho cùng, những người quan tâm đến các bộ lưu điện cũ sẽ quan tâm nhiều đến giá cả
  • Chúng ta nên có người biết về bộ lưu điện, có thể kiểm tra tổng thể UPS xem chạy tốt không, hoạt động ổn định không. Có hỏng hóc, hay lỗi cần sửa chữa không. Còn nếu không có người kiểm tra, nên đề nghị bên bán vận hành ngay lúc đó để xem xét tình huống.
  • Chế độ bảo hành cũng là điều các bạn nên quan tâm. Chế độ bảo hành tốt, có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thời gian bảo hành hợp lý.
  • Nơi phân phối bộ lưu điện. Chúng ta nên tìm hiểu những nơi buôn bán ups uy tín, như vậy sẽ mua được những bộ lưu điện chất lượng hơn.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Minh Phát là nhà phân phối bộ lưu điện uy tín trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị thực. Hãy gọi điện đến Hotline: 091.653.6633. Để được tư vấn nhiệt tình và tốt nhất

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới