Loader

Santak là thương hiệu Bộ lưu điện UPS của hãng EATON đến từ Mỹ. Santak vơi hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam đã chiếm được lòng tin của rất nhiều bộ phận khách hàng trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Santak thuộc top 3 nhà sản xuất bộ lưu điện có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm bộ lưu điện UPS của Santak rất đa dạng về kiểu dáng và công suất. Về kiểu dáng hiện hãng đang phân phối tại Việt Nam 2 dòng sản phẩm dạng Tower và dạng Rackmount. Về công suất thiết bị bộ lưu điện UPS của Santak cũng vô cùng đa dạng với dải công suất từ 500VA tới 500kVA. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm được phân phối mạnh ở Việt Nam của Santak có dải công suất vào khoảng từ 500VA đến 20kVA. Giá cả của Santak cũng được xem là một ưu thế cạnh tranh của hãng này với giá luôn thuộc top 10 hãng UPS có giá rẻ nhất tại Việt Nam. Về chất lượng, với công nghệ tới từ Canada, bộ lưu điện UPS Santak có tuổi thọ cũng như độ ổn định trong vận hành tương đối tốt, tỷ lệ rủi ro hỏng hóc thiết bị cũng tương đối thấp.

Xét về phân khúc sản phẩm bộ lưu điện cho máy tính của Santak, hiện tại santak đang cung cấp khá nhiều giải pháp lưu điện cho máy tính cũng như hệ thống máy tính. Với trường hợp người sử dụng có nhu cầu lưu điện chỉ cho 1 bộ máy tính để bàn, với cây máy tính và màn hình máy tính, Santak có loại UPS offline với công suất 500VA/300W hoặc 600VA/360W. Đối với bộ lưu điện offline công suất nhỏ này của Santak, thời gian lưu điện cho mỗi bộ máy tính rơi vào khoảng 5 phút đến 20 phút tùy vào công suất của bộ máy tính bạn sử dụng. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng của người dùng lớn hơn, cần lưu cho hệ thống nhiều máy tính, các bạn có thể sử dụng mỗi máy tính một thiết bị UPS công suất nhỏ như trên hoặc sử dụng một giải pháp khác của Santak đó là một chiếc UPS có công suất lớn đáp ứng đủ nhu cầu của dàn máy tính. Tuy nhiên, các UPS có công suất lớn từ 2000VA trở lên thông thường Santak sẽ sử dụng công nghệ Online hoặc Line Interactive, chính vì vậy giá thành của các sản phẩm này sẽ đặt hơn khá nhiều so với dòng UPS Offline. Lời khuyên của minhphattech.vn cho các bạn trong trường hợp này là nên sử dụng nhiều UPS công suất nhỏ cho mỗi chiếc máy tính của mình. Các UPS online có công suất lớn phù hợp hơn cho các hệ thống máy tính chủ, máy tính trạm, nơi việc cấp điện cần ổn định và liên tục. Dòng bộ lưu điện Online của Santak rất được khách hàng sử dụng máy tính chủ, máy tính trạm ưa chuộng nhờ sự ổn định và chuyển mạch nhanh của nó.

Trên đây là một số thông tin cơ bản minhphattech.vn đã tổng hợp được về bộ lưu điện cho máy tính của Santak. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site minhphattech.vn

Rate this post

Lastest Post

Tin mới