Bộ lưu điện công nghiệp

Bộ lưu điện Công nghiệp

  • Việt Nam được coi là một nước nông nghiệp trên thế giới. Nhưng để sánh ngang với bạn bè năm châu, chỉ là một nước công nghiệp là không đủ. Chính vì thế Đảng và nhà nước đang dần chuyển đổi hình thức kinh tế thị trường. Để đất nước ta trở thành nước nông nghiệp đan xen công nghiệp và cuối cùng là nước hoàn toàn công nghiệp.
  • Đi đầu trong bước tiến công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngoài yếu tố con người còn có một yếu tố khác luôn song hành đó chính là máy móc trang thiết bị. Để có được những máy móc thiết bị hiện đại. Điều quan trọng hơn cả là phải đạt chất lượng và tạo ra năng suất cao. Đội giáo sư kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam đã phải tìm hiểu trong một thời gian dài. Việc vận hành và sử dụng máy móc là một việc rất quan trọng. Song song với vấn đề này là việc bảo trì, bảo vệ thiết bị tránh hỏng hóc.
  • Thêm vào đó hiện nay tình trạng mất điện lưới diễn ra ngày càng nhiều. Khi những thiết bị công nghiệp lớn đang hoạt động mà gặp tình trạng mất điện đột ngột sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm và tuổi thọ của máy móc.

bộ lưu điện công nghiệp

Vì thế việc tìm kiếm một thiết bị lưu trữ điện năng cho các loại máy móc công nghiệp là điều thực sự quan trọng vì:

+ Khi mất điện, máy sẽ dừng đột ngột sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, thậm chí có thể gây hỏng luôn.

+ Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

+ Ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các khâu tiếp theo

+ Mất thời gian công sức của nhân viên

bộ lưu điện công nghiệp

Tổn thất chi phí lớn

  • Nhận thấy tầm quan trọng của thiết bị lưu điện. Bộ lưu điện Hyundai có dòng Ups công nghiệp. Bộ lưu điện công nghiệp là những dòng ups online có công suất cao. Thường là trên 10kva. Bộ lưu điện công nghiệp có hai loại acquy trong và acquy ngoài. Tùy vào thời gian lưu điện bạn có thể chọn lựa ups công nghiệp phù hợp. Bộ lưu điện công nghiệp pin trong thời gian lưu sẽ không nhiều bằng bộ lưu điện công nghiệp pin ngoài. Đồng nghĩa với việc giá thành rẻ hơn. Bộ lưu điện công nghiệp acquy ngoài đầu tư sẽ tốn kém chi phí hơn và thời gian lưu điện sẽ lâu hơn với dung lượng acquy có thể mở rộng lên tới 999Ah.
  • Căn cứ vào những điều trên các bạn có thể chọn lựa ups phù hợp với nhu cầu của khu công nghiệp mình.
  • Ngoài bộ lưu điện công nghiệp Hyundai. Chúng tôi còn cung cấp máy phát điện, máy phát điện công nghiệp cũng là một giải pháp tuyệt vời cho nguồn điện dự phòng ở những khu công nghiệp, nhà máy lớn.

Nếu bạn chưa chọn được bộ lưu điện, máy phát điện phù hợp với nhu cầu của nhà máy mình. Hãy để lại thông tin và liên hệ với chúng tôi theo số hotline  033.214.3683. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.