Loader

Xuất sứ bộ lưu điện Santak

Bộ lưu điện Santak là sản phẩm của tập đoàn Santak. Một trong năm nhà sản xuất OEM và ODM lớn nhất thế giới. Santak trước đây từng là thành viên trực thuộc tập đoàn Phoenixtex Power. Sau đó tách riêng và thành lập tập đoàn và chính thức đi vào hoạt động và năm 1984. Trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là nghiên cứu, sản xuất và phát triển các giải pháp nguồn điện dự phòng trong ngành CNTT, viễn thông, an ninh quốc phòng, y khoa, tài chính ngân hàng, vv….

Hiện tại, Santak sản xuất ra thị trường cả hai nhóm bộ lưu điện ups offline và ups online. Các sản phẩm của Santak đang được chào bán ở nhiều quốc gia trên thế giới, được các tổ chức, các cơ quan tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm bộ lưu điện Santak được kiểm nghiệm và chứng nhận là hệ thống lưu trữ điện dự phòng và bảo vệ nguồn điện tốt, góp phần đem lại hiệu quả tối ưu cho con người.

Đặc điểm bộ lưu điện Santak

  • Về công suất: Santak tập trung vào sản xuất các Model có công suất vừa và nhỏ
  • Về mẫu mã, chủng loại: Mẫu mã, chủng loại rất đa dạng, đây cũng chính là một trong những điểm cộng của thương hiệu này.
  • Về cấu tạo: các sản phẩm bộ lưu điện Santak có cấu tạo tiện lợi cho người sử dụng.
  • Về độ bền: Độ bền cao theo thời gian
  • Về ứng dụng: UPS santak thường được sử dụng cho máy tính, cửa cuốn, tủ lạnh, vv.
  • Về giá thành: Giá thành cạnh tranh

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Minh Phát hoạt động năm 2012 và được thành lập với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, dịch vụ và cung cấp sản phẩm công nghệ cao.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau, vì vậy đội ngũ tư vấn của Minh Phát luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, hiệu quả phù hợp nhất với từng nhu cầu của quý khách hàng.

Là nhà phân phối ups uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 091.653.6633

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới