Loader

Máy Photocopy là thiết bị không thể thiếu cho văn phòng làm việc của bạn, bởi những lúc cần in hay photo tài liệu, báo cáo bạn không cần ra ngoài, vào những cửa hàng photo, vừa mất rất nhiều thời gian lại giảm hiệu quả công việc. Chính bởi vậy, việc mua, tìm kiếm máy photocopy loại nào phù hợp nhất cho văn phòng của bạn?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng máy Photocopy và rất nhiều mức giá khác nhau, bạn lo lắng và băn khoăn vì không biết nên chọn loại nào.

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Minh Phát.

 

Mỗi hãng sản xuất máy photocopy sẽ cho ra những dòng sản phẩm với những đặc tính, tính năng riêng. Mỗi loại máy sẽ có ưu điểm nhược điểm nhât định. Khi tìm kiếm lựa chọn mua máy photocopy cho văn phòng làm việc hay công ty mình bạn nên lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích văn phòng, chi phí bạn muốn đầu tư và lượng tiêu thụ (mức độ photo) trong công việc của văn phòng hay công ty bạn.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng để bạn chọn lựa máy photocopy phù hợp nhất cho văn phòng:

1. Hãy lưu tâm và chú ý tới thương hiệu của máy photocopy loại nào đang được ưu chuộng, tiêu dùng phổ biến và được cung cấp bởi những đơn vị sản xuất hay phân phối nào!

Máy photocopy hay bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác, hiện tay trên thị trường có tới hàng trăm hang sản xuất khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau. Chúng tôi giới thiệu tới người tiêu dùng một số hãng (theo đánh giá tiêu dùng chung) là những hãng máy photo có chất lượng tốt, chất lượng bản in đẹp: Samsung, Toshiba, Canon, … Sau khi đã chọn được hãng máy, việc thứ 2 ngươi tiêu dùng cần chú ý đó chính là nhà cung cấp hay nhà phân phối. Lựa chọn nhà phân phối uy tín, chất lượng hàng đầu như Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Minh Phát sẽ giúp công ty bạn vừa có được sản phẩm máy photocopy chất lượng đảm bảo, vừa có dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

2. Máy Photocopy mà công ty bạn lựa chọn phải đầy đủ tất cả chức năng phục vụ cho công việc văn phòng của công ty bạn

Văn phòng bạn cần những chức năng gì của máy photocopy? Copy, copy-in, copy-in-scan, fax, hay có cần thiết với những bộ phận chọn thêm như in mạng, in hai mặt, bộ phận đảo bản gốc,…
Hãy tìm hiểu, tham khảo, cân nhắc thật kỹ các chức năng mà công việc của công ty bạn đòi hỏi với một máy Photocopy bởi những yếu tố này sẽ quyết định chặt chẽ tới giá thành, cũng như công suất của máy

3. Kích thước máy, giá thành, công suất sử dụng như thế nào!

Máy photocopy chiếm 1 diện tích không nhỏ trong văn phòng của bạn, chính bởi thế hãy tính toán diện tích máy cần mua sao cho phù hợp với diện tích văn phòng của công ty bạn. Nếu diện tích văn phòng bạn hẹp thì bạn không thể sử dụng 1 chiếc máy photocopy có diện tích lớn và ngược lại. sẽ vừa mất thẩm mỹ lại chiếm diện tích không gian.

4. Lựa chọn diện tích máy phù hợp

Giá sản phẩm là một yếu tố cực kỳ quan trọng bạn không thể bỏ qua bởi nếu bạn không nắm bắt được chi phí sẽ gây lãng phí cho công ty. Và một điều nữa bạn cần lưu ý đó chính là công suất tiêu thụ. Bạn cần phải tính toán được số lượng bản in trong 1 tuần, 1 tháng từ đó tính ra 1 năm để lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Trên đây là 3 yếu tố cực kỳ quan trọng khi quyết định mua máy photocopy. Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Minh Phát chúc bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất với văn phòng làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm một cách kỹ nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 Xem thêm:

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới