Loader

Giá bộ lưu điện cửa cuốn.

Kính chào quý khách hàng, và các bạn!

Như trong bài viết trước “Bộ lưu điện cửa cuốn” của minhphattech.vn, chúng tôi đã đề cập tới sự thông dụng của cửa cuốn tự động và sức phát triển mạnh mẽ của hệ thống này. Chính vì vậy mà nhu cầu về Bộ lưu điện để lắp cho hệ thống cửa cuốn sẽ ngày càng nhiều. Chính vì điều này mà sự tham gia của các nhà sản xuất UPS cho hệ thống cửa cuốn ngày một đông đảo hơn. Để lựa chọn được một nhà sản xuất uy tín, sản phẩm tốt với mức giá hợp lý luôn là vấn được đông đảo người sử dụng quan tâm. Thông thường, khi lắp hệ thống cửa cuốn lần đầu hầu hết các hộ gia đình đều giao cho bên lắp đặt hệ thống cửa sẽ lắp luôn bộ lưu điện đi kèm vì vậy họ hầu như không biết loại lưu điện nào được lắp và chất lượng có bảo đảm không. Chỉ khi có sự cố sau một thời gian dài sử dụng họ mới bắt đầu tìm hiểu và tìm cách khắc phục sự cố này. Thậm chí nhiều đơn vị lắp đặt cửa cuốn cũng tốn kém nhiều chi phí bảo hành cho bộ lưu điện họ đã lắp vì các sự cố sau này.

Chính vì vậy, việc lựa chọn được một chiếc bộ lưu điện tốt, bền bỉ với giá cả thích hợp luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các đơn vị lắp đặt cửa cuốn và cũng dần trở nên thông dụng hơn đối với các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn tự động. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất bộ lưu điện như: riello, santak, apc, venko, cyberpower, hyundai, delta … với mức giá cũng rất khác nhau cho mỗi chiếc lưu điện có cùng công suất. Tuy nhiên, tổng hợp lại ta vẫn có thể khoanh vùng được một mức giá bộ lưu điện cửa cuốn thông dụng trên thị trường.

Thông thường dòng lưu điện có công suất 1000VA/600W offline sẽ có giá vào khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu. Dòng lưu điện Offline có công suất 1500VA/900W có giá rơi vào khoảng từ 3.5 triệu đến 5 triệu tùy hãng sản xuất cũng như xuất xứ sản phẩm.

Khi hệ thống cửa cuốn của gia đình bạn sử dụng motor lớn từ 1kW trở lên, bạn sẽ cần phải sử dụng dòng UPS online để có thể đảm bảo đủ công suất cho chiếc motor kéo chạy. Đối với dòng lưu điện online 2KVA/1.6kW sẽ có giá rơi vào khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu. Một mức giá lớn hơn rất nhiều so với các dòng Offline. Chính vì vậy, khi lắp đặt hệ thống cửa cuốn bạn nên thiết kế sao cho hệ thống cửa không quá to và quá nặng. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí cửa mà còn giảm đáng kể chi phí cho chiếc UPS đi kèm.

Hy vọng bài viết của minhphattech.vn sẽ giúp ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm ủng hộ minhphattech.vn

 Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới