Loader

Hiện nay, công dụng của UPS đang ngày càng nhiều. Những bộ lưu điện không còn thuần túy là lưu trữ điện năng cho các thiết bị điện khác nữa. Với tiến bộ của ngành khoa học và chế tạo, ups đang dần dần trở nên quan trọng hơn. Ngày càng hiện đại và được sử dụng rộng rãi.

Đặc điểm của UPS dành cho máy chủ sever

Máy chủ sever là thiết bị điện vô cùng quan trọng của mỗi công ty, xí nghiệp. Ở đây là đầu não làm việc, là cơ quan chỉ huy cũng như là kho lưu trữ thông tin của cả một doanh nghiệp. Chính vì vậy độ bảo mật phải cực cao, đồng thời máy phải hoạt động được liên tục không phút nào được nghỉ. Chính những đặc thù như vậy khiến những nhà kinh doanh nên tìm một Bộ lưu điện thích hợp để giải quyết vấn đề nêu trên.

Nếu chúng ta lựa chọn máy phát điện thì thực sự không khả thi. Vì vừa tốn diện tích. Khi mất điện, lại mất thời gian để vận hành và sử dụng. Như vậy UPS sẽ phù hợp hơn.

Một chiếc UPS dùng cho máy chủ sever cần thuộc dòng Online. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra còn có khả năng ổn áp, chống xung nhiễu do sấm sét mang lại. Không chỉ giúp lưu trữ điện năng, cung cấp kịp thời nguồn điện khi mất điện lưới. Các UPS Online còn có khả năng tự vận hành, hay tự ngắt khi có điện lưới. Như vậy sẽ dễ dàng cho người sử dụng. Ắc quy trong máy phải là loại ắc quy kín, không cần bảo trì, bảo dưỡng. Hiệu suất cao, thời gian lưu trữ dài. Còn về công suất, tùy vào thiết bị máy chủ của công ty như thế nào để tìm ra loại UPS phù hợp

ups cho máy chủ sever

Các lưu ý cần quan tâm.

Các bộ lưu điện có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Nhưng chúng ta phải đặt UPS ở những môi trường thuận lợi khô ráo. Tranh những nơi quá nóng, có hóa chất ăn mòn hay ẩm ướt sẽ làm hỏng hóc máy nhanh hơn

Nên đi sạc lại bình ắc quy theo định kỳ 6 tháng 1 lần để tăng tuổi thọ của bình. Có thể lau chùi vệ sinh bộ lưu điện, không cho bụi bặm bám vào máy, các linh kiện gây ra hỏng hóc không đáng có. Khi không hoạt động hay hết giờ làm nên tắt nguồn UPS, tranh việc không dùng vẫn cắm vào nguồn điện, máy móc cũng có thời gian nghỉ ngơi sẽ bền hơn, khỏe hơn.

Các loại UPS cho máy chủ sever được khuyên dùng

Máy chủ sever sẽ quản lý các máy tính và thiết bị điện khác nên các loại ups cũng cần có công suất đủ lớn và công nghệ hiện đại. Chúng tôi khuyên dùng loại 3 pha để máy chạy ổn định, tăng tính hiệu quả hơn.

Các UPS là:

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các loại UPS dành cho máy chủ sever. Mọi ý kiến góp ý, cũng như phản hồi, thắc mắc quý khách hàng hãy liên hệ tới Hotline: 091.653.6633. Đội ngũ nhân viên minhphattech sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp các bạn tìm ra bộ lưu điện thích hợp nhất với gia đình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới