Loader

Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

UPS cho camera

Bộ lưu điện UPS sẽ lấy điện năng từ lưới điện cung cấp cho camera an ninh và đồng thời sạc đầy bình ắc quy. Khi sự cố mất điện xảy ra. Bộ lưu điện sẽ chuyển chế độ cung cấp nguồn điện. Từ lưới điện sang chế độ cung cấp nguồn điện từ chính UPS. Điều này giúp tránh sự mất điện đột ngột của các hệ thống camera an ninh vì thời gian lưu trữ trung bình của các UPS là từ 7h đến 9h.

Hiện nay ở khắp các khu vực khác nhau mọi người, tổ chức, cá nhân đều dùng hệ thống an ninh. Và các camera này phải hoạt động liên tục 24/24h mỗi ngày. Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Ngay cả những lúc mất điện thì vẫn phải hoạt động, vì thế việc có một nguồn lưu trữ điện năng cung cấp cho các thiết bị này hoạt động bình thường là rất cần thiết. Việc có một bộ lưu điện là giải pháp tối ưu cho vấn đề kể trên.

UPS cho camera

Lợi ích của việc sử dụng UPS.

  • Nếu sử dụng máy phát điện sẽ gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cũng như tốn rất nhiều chi phí để vận hành. Ngoài ra mỗi lần sự cố mất điện xảy ra máy phát điện cần 5 phút để có thể vận hành. Trong lúc đó sẽ gây ra nhiều tình huống bất lợi. Còn UPS thì không cần thời gian để khởi động.
  • Khi mất điện, các tên trộm sẽ thừa cơ hệ thống an ninh không hoạt động mà tiến hành trộm tài sản…
  • Nếu có ý định trộm từ trước. Thì những tên trộm sẽ đánh sập lưới điện đầu tiên. Chính vì vậy cần bộ lưu điện để kịp thời có điện năng giúp camera hoạt động, nhanh chóng phát hiện ra các hành vi phạm tội
  • UPS giúp chuyển mạch làm cân bằng hệ thống khi lưới điện bị mất
  • Thêm vào đó, việc sử dụng bộ lưu điện có thể tiếp điện cho nhiều thiết bị khác như máy photo, cửa cuốn, máy tính..

Để được tư vấn miễn phí xin gọi tới hotline: 091.653.6633

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới