Loader

UPS Hyundai

Bộ lưu điện UPS Hyundai
Hiện nay, do nhu cầu về năng lượng điện ngày càng tăng, việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Ðiều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị dùng điện, đặc biệt ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, đặc biệt là trong trung tâm dữ liệu cần nguồn điện sạch và ổn định, khi nguồn không ổn định hay khi mất nguồn đột ngột sẽ làm mất dữ liệu, ảnh hưởng chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng tới khách hàng…
Tại sao nên lựa chọn sản phẩm bộ lưu điện UPS Hyundai ?

Có nhiều thành phần trong một trung tâm dữ liệu như: nguồn điện, hệ thống lạnh, quản lý an ninh, báo cháy….trong đó nguồn là 1 thành phần quan trọng giúp trung tâm dữ liệu hoạt động tin cậy ổn định. Hầu hết các công ty khi đối mặt với sự cố mới nhận ra tầm quan trọng của hệ thống nguồn, khi đó thiệt hại là rất lớn. Theo thông kê các sự cố ảnh hưởng tới dừng hệ thống thì sự cố về nguồn chiếm 45%, điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của hệ thống nguồn.

Hơn nữa với sự phát triển của công nghệ thông tin và kỹ thuật vi xử lý, các thiết bị ngày càng nhỏ về kích thước và công suất ngày càng tăng lên. Các trung tâm dữ liệu ngày nay cũng phải đáp ứng được nhu cầu này. Các trung tâm dữ liệu phải được thiết kế hoạt động tin cậy, linh động, có khả năng mở rộng , nâng cấp cho phù hợp, có khả năng bảo trì bảo dưỡng hệ thống. Do đó hệ thống nguồn bộ lưu điện ups kèm với acquy cho ups là điều kiện bắt buột được thiết kế với các cấu hình phù hợp đáp ứng nhu cầu hiện tại, mở rộng, linh động có khả năng bảo trì bảo dưỡng.

Hiện nay, trên thị trường quốc tế, có nhiều hãng lớn sản xuất ups đa dạng mẫu mã và chức năng, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Tại Việt Nam,Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ Minh Phát là nhà phân phối bộ lưu điện UPS Hyundai uy tín, chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất.

Nguyên nhân ảnh hưởng chất lượng điện.

Có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn điện như :

1. Nhà cung cấp không đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch. Nguồn điện này là các nguồn điện thô không được tạo ra để cung cấp cho máy vi tính hay các thiết bị nhạy cảm điện.

2. Thang máy, máy điều hòa không khí, lò vi ba, máy in lazer, máy hàn điện, motor…khi hoạt động sẽ gây nhiễu lên nguồn điện. Theo khảo sát 3/ 4 nhiễu điện gây ra bởi chính các thiết bị này.

3. Điều kiện tự nhiên cũng ảnh hưởng tới chất lượng nguồn điện như giông, mưa, sét…

Do đó UPS là giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề này không những giúp loại bỏ các sự cố về điện mà còn duy trì nguồn điện trong thời gian mất điện. Hiện nay trên thị trường có 3 loại: ups online, ups offline và ups line-interactive. Đối với ups online nó có thể loại trừ được 9 sự cố vê nguồn điện như sau :

1      Mất nguồn hoàn toàn

2      Giảm áp tức thời

3      Quá áp tức thời

4      Yếu nguồn kéo dài

5      Nhiễu công nghiệp

6      Xung điện cao áp đỉnh nhọn

7      Trượt tầng số

8      Đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời

9      Méo dạng điện áp

Do đó việc sử dụng bộ lưu điện UPS là rất quan trọng, đảm bảo cho một nguồn điện tốt,  khả năng làm việc tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị dùng điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. UPS Hyundai cam kết mang lại lợi ích tôt nhất cho các bạn

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới