Loader

UPS Offline là gì?

UPS Offline

 

Bộ lưu điện UPS Offline là thiết bị cung cấp điện năng cho các vật dụng khác sử dụng điện trong khoảng thời gian nhất định. Hiện nay nhu cầu về sử dụng điện ngày càng tăng, mạng lưới điện không đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi người nên sự cố mất điện ngày càng gia tăng. Bộ lưu điện Offline là công nghệ sơ khai đầu tiên được áp dụng vào UPS. Vì giá thành rẻ nên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Bạn đang làm việc, nghỉ ngơi thì bị mất điện?

Bạn cần một thiết bị lưu trữ điện đơn thuần với giá thành rẻ hơn?

Bạn muốn cung cấp điện cho thiết bị khi mất điện trong thời gian ngắn?

Đừng lo Bộ lưu điện Offline sẽ mang đến cho bạn những lợi ích kể trên. Cung cấp điện năng duy trì và liên tục cho các thiết bị điện. Nguồn điện được tạo ra là nguồn điện sóng vuông, do đó các nguồn điện, thiết bị điện có công suất cao, yêu cầu khắt khe sẽ không sử dụng đc. Kế đến tần số và điện áp, UPS cho tần số không được ổn định, đầu vào tần số nào, đầu ra tần số đấy nên dễ gây hỏng hóc cho thiết bị. Thời gian chuyển mạch cũng chậm hơn UPS Online là 2-10ms.

Chính vì vậy giá thành của Bộ lưu điện Offline là rẻ nhất, phù hợp cho những người chưa đủ kinh phí để mua các loại bộ lưu điện tốt hơn, và cũng thích hợp cho những những doanh nghiệp công ty cần UPS một cách tạm thời.

Có 2 loại UPS Offline thông thường là: UPS Offline đơn thuần và UPS Offline Line interactive

 

Xem thêm:

 

 

Rate this post

Lastest Post

Tin mới